Chàng trai 32 tuổi bị bạn gái chia tay chỉ vì... chiếc xe máy dán hình Doraemon

Ngày: 12/05/2019 lúc 14:14PM

Chiếc xe máy nổi bật cả con phố này lại là nguồn cơn khiến chàng trai chia tay một cuộc tình.

Chú mèo người máy Doraemon chính là một trong những nhân vật truyện tranh vô cùng nổi tiếng và có rất nhiều fan hâm mộ trên thế giới. Có những người dù đã trưởng thành nhưng vẫn vô cùng yêu thích vẻ đáng yêu của chú mèo. Tuy nhiên cũng có lúc, sở thích này lại gây ra những rắc rối. 

Và mới đây trên mạng xã hội facebook, một chàng trai đã chia sẻ câu chuyện của mình và người yêu chia tay chỉ vì... sở thích Doraemon của anh chàng:

"Năm nay tôi 23 tuổi! Tự lập từ sớm, ra ngoài vấp váp, bươn trải cũng 7,8 năm rồi. Chẳng còn trẻ trâu gì nữa nhưng chỉ có điều là tôi cực kỳ thích Doraemon

Vậy mà hôm nay, người yêu bỏ tôi chỉ vì lý do "nhìn cái xe đã thấy độ "trẩu" của anh!".

Tôi không buồn vì điều đó nhưng tôi chỉ muốn hỏi mọi người là nó nói thật hay là vì tôi đi xe Wave

P/S: Chuyện thật nên chúng mày đừng cười, ai chẳng có sở thích riêng! Mình thích Doraemon thì gái bỏ, lắm thằng cờ bạc, rượu chè gái lại theo. Đúng là đời."


Cận cảnh chiếc xe khiến người yêu chia tay anh chàng.

Kèm theo những lời tâm sự trên là hình ảnh về một chiếc xe máyđược dán đầy hình của chú mèo máy thần kì Doraemon. Câu chuyện trên được chia sẻ đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng với hàng nghìn lượt like cùng rất nhiều bình luận khác nhau. 

Đa phần mọi người đều thấy chiếc xe rất dễ thương và nghĩ cô gái không nên chia tay vì lí do như vậy.  Một số bạn khác có cùng sở thích này còn chia sẻ thêm hình ảnh về chiếc xe của mình để "cổ vũ" cho anh chàng.

Bạn Mạnh Hùng bình luận và kèm theo tấm ảnh: "Năm nay tôi cũng 23 tuổi, cũng chưa có người yêu và cũng thích Doraemon".


Và đây là xe của bạn Trần Tiến Cường.


Chuẩn Pro9x
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục